นี่ไงคะร้านที่จะมาแนะนำในวันนี้  "ร้านลาบหมูดงเค็งค่ะ" เคยเห็นกันบ้างรึปล่าว  ร้านนี้อยู่ที่อุดรธานีค่ะ  ถ้าเดินทางไปจากขอนแก่นร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือก่อนถึงอุดรนะคะไม่แน่ใจว่ากี่กิโลเมตร  ที่อยากแนะนำร้านนี้ก็เพราะว่าร้านนี้มีชื่อเสียงมากขนาดดารายังมากินตั้งเยอะ  แต่ก่อนเป็นร้านเล็กๆเองนะ

          นี่คือรูปปัจจุบัน  ไม่ใช่ร้านเล็กๆแล้วนะดูจากสถานที่จอดรถก่อน  ร้านนี้เค้ามีที่จอดรถกว้างขวางไม่ต้องไปแย่งชิงที่จอดกันเลยนะสถานที่นี้สะดวกสบายสุดๆ

          สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆก็ไม่ต้องห่วงเลยเค้ามีสนามเด็เล่นไว้ให้  คุณพ่อคุณแม่ก็กินอาหารได้อย่างสบายใจไม่ต้องคอยไล่ตามลูกๆเลยนะคะ

    

           นี่เลยพระเอกของเราเป็นเมนูแนะนำของที่ร้าน  ร้านนี้เค้าจะมีอาหารเป็นชุดนะ  จะมีชุดเล็ก  ชุดกลาง  ชุดใหญ่  ไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งคิดว่าจะสั่งอะไร  ซึ่งในรูปนี้เป็นเมนูชุดเล็กเพราะว่าไปกัน 3 คน  ราคาประหยัดมากเลยนะชุดนี้ราคา 150 บาท  หารกันตกคนละแค่ 50 บาทเองซึ่งมีเมนู 3 อย่าง คือ ลาบหมู ซี่โครงหมู  แหนมคลุก แล้วก็ชุดผัก  แต่ถ้ามากันเยอะก็ชุดกลาง 200 บาทก็มีเมนูเหมือนกันแต่เพิ่มชุดเครื่องในหมูทรงเครื่อง  แล้วก็ต้มส้ม  กิน 5 คนก็ยังอิ่มเลย  เรียกได้ว่าคุ้มมากจริงๆ  แต่ชุดใหญ่ไม่เคยสั่งเลยไม่รู้ว่ามีอะไรเพิ่ม  ร้านนี้ดาราหลายคนเค้าไปกินมานะเคยออกรายการต่างๆเยอะมากยังไงก็ลองไปชิมดูนะจะได้รู้ว่าดาราคนไหนไปกินมาบ้าง