ห้องนอน คือ ห้องส่วนตั๊วส่วนตัวของคุณ ที่ที่คุณจะละเลงหรือสรรหาของอะไรมาตกแต่งได้ตามใจ (ก็เป็นห้องของคุณเองนี่)ไม่ว่าจะรก หรือเรียบง่าย ฉูดฉาด เปรอะเปื้อนแค่ไหน แต่นั่นล่ะ คือความพอใจของคุณกับห้องนอนอันแสนรักและเพราะอย่างนี้ล่ะ มันถึงแสดงออกความเป็นตัวคุณด้วยเหมือนกัน

ห้องนอนน่ารักๆ

        เมื่อห้องนอนของคุณ ตกแต่งประดับประดาไปด้วยของกระจุกกระจิกน่ารัก ดูคิกขุอาโนเนะเช่น กรอบรูป ตุ๊กตา โปสเตอร์การ์ตูน ฯลฯ บอกได้ว่า เจ้าของห้องเป็นคนขี้เล่น สนุกสนาน ชอบให้มีคนมาเอาใจ แต่ไม่ค่อยจะเชื่อฟังใครสักเท่าไหร่ เป็นคนรักใครรักจริง เกลียดใครก็เกลียดจริง

ห้องนอนสุดหรู

        เมื่อเจ้าของห้องอย่างคุณ พยายามเลือกสรรแต่เฟอร์นิเจอร์ดีๆ มีราคามาประดับห้องแล้วล่ะก็ แสดงว่าคุณเป็นคนค่อนข้างจุกจิก เจ้าระเบียบ รักความสบาย ชอบทำตัวเป็นเจ้านายคอยออกคำสั่ง แต่กลับไม่ยอมให้ใครมาบงการตัวเองได้ง่ายๆ

ห้องนอนแบบเรียบๆ

        ถ้าคุณชอบห้องนอนแบบเรียบๆ ข้าวของถูกวางอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย และไม่มีของตกแต่งรกห้องแสดงว่า เจ้าของห้องอย่างคุณเป็นคนเอาการเอางาน จริงจัง มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ไม่ชอบขัดแย้งกับใคร และชอบความเป็นอยู่แบบเรียบง่าย ไม่ฟุ้งเฟ้อฟู่ฟ่า

ห้องนอนที่ดูรกๆ

        ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบจัดห้องนอนของตัวเอง ปล่อยให้ของระเกะระกะเกลื่อนห้อง หรือกองเป็นภูเขาอยู่มุมห้องบอกได้ว่าคุณมักเป็นคนด่วนตัดสินใจ คิดอะไรปุบ ทำปับ เป็นคนพูดเก่ง มีเพื่อนฝูงมากมายรักการผจญภัย ชอบการแสวงหาความแปลกใหม่ให้กับชีวิต

ห้องนอนสไตล์ศิลปิน

        เมื่อคุณชอบตกแต่งห้องด้วยศิลปะในรูปแบบต่างๆ ไม่เหมือนใคร หรือด้วยสีสันสะดุดตาเฉพาะตัวแสดงว่า คุณเป็นคนมีจินตนาการอันกว้างไกล ชอบฝัน มีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบสมาคมแต่เมื่อจะเลือกคบหากับใครจริงจัง มักจะเลือกคบกันคนที่ตัวเองคิดว่าเก๋พอที่จะเข้าขากับคุณได้เท่านั้นเสียมากกว่า