ร้านอาหารที่ผมคิดว่าอยากที่จะแนะนำเพื่อนๆที่ชอบอาหารทะเลที่สดๆ ราคาถูกซึ่งเมื่อเราพูดถึงอาหารทะเลทุกคนจะมองว่าเป็นอาหารที่ราคาแพงแต่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีร้านอาหารที่ชื่อว่า ร้านครัวปูหลน เป็นร้านที่มีบรรยากาศดีเป็นเรื่อนกลางน้ำซึ่งที่พื้นนี้เคยทำนากุ้งแต่ได้เปลี่ยนให้เป็นร้านอาหารได้อย่างลงตัวเมื่อเราได้เข้าไปในร้านเราจะได้เห็น

การบริการที่เป็นกันเองร้านน่านั่งอาหารอร่อยและที่สำคัญราคาถูกมากๆๆ

 

 

เมนูแนะนำตามชื่อร้านเลยนะครับ ปูหลนข้าวตัง บางคนอาจจะยังไม่รู้จักปูหลนข้าวตังเรามาดูรูปกันเลยนะครับว่าปูหลนมันหน้าตาเป็นไงจะน่ากินไหมเพราะเป็นอาหารแนะนำของร้านนี้เขาเลยนะใครมาที่ร้านนี้อันดับแรกต้องสั่งมากินรออาหารจานอื่นพร้อมกับดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ

 

ยังมีอีกหลากหลายเมนูอาหารเช่น ส้มตำปูดอง ยำทะเล ยำสามทัพ และอีกมากมายที่ผมเชื่อว่าคนที่ชอบรับประทานอาหารทะเลจะต้องชอบเมื่อมาที่ร้านปูหลนเพราะทั้งอร่อย สะอาด ราคาถูกและที่สำคัญอยู่ใกล้กรุงเทพขับรถไม่ถึงชั้วโมงก็มาถึงซึ่งเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาผมและเพื่อนได้ไปรับประทานอาหารทีร้านครัวปูหลนมาสั่งอาหารสามสี่อย่างเครื่องดื่มอีกพอเช็คบิลมานะครับตกใจมากๆๆเพราะถูกมากๆๆมองหน้าเพื่อนๆแล้วคุยกันว่ามันคิดผิดหรือเปล่า510บาท ไทยนะครับทั้งอร่อยทั้งถูกอย่างนี้จึงอยากบอกต่อเพื่อนๆที่มีโอกาสเดินทางไปที่จังหวัดสมุทรปราการฝั่งพระสมุทรเจดีย์ลองเข้าไปใช่บริการกันนะครับ124ม.13ซอยที่ว่าการตำบลแหลมฟ้าผ่า จังหวัดสมุทรปราการ