เมื่อวานเราเข้าไปโหลดเกมส์จาก www.mmosite.com  ซึ่งเว็บนี้เป็นเหมือนเว็บรวมข่าวสารของเกมส์ออนไลน์เซเวอร์อินเตอร์  และมีการจัดอันดับเกมส์(เซเวอร์อินเตอร์นะ)  วันนี้เราจึงเอามาฝากให้เพื่อนๆได้รู้ว่าเกมส์ออนไลน์เกมส์ไหนบ้าง  ที่เป็นที่นิยมในระดับโลกในตอนนี้

จัดอันดับเกมส์ที่รอคอย

1.Aion

2.Perfect World (MY)

3.Ragnarok Online 2

4.Asda Story Online

5.Perfect World (PH)

6.Age of Conan

7.Emil Chronicle Online

8.Battle of Shadows

9.Drift City

10.Dream Of Mirror 

    นี่เป็นการจัดอันดับเกมส์ออนไลน์เซเวอร์อินเตอร์  ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเกมส์ที่ยังไม่เปิดให้บริการ  แต่บางเกมส์ก็เปิดให้บริการแล้วนะ  เชื่อว่าบางเกมส์ก็เป็นที่รู้จักของคอเกมส์ออนไลน์อยู่แล้ว  และเกมส์อย่าง Aion , Perfect World , Ragnarok 2 ก็เป็นเกมส์ที่คอเกมส์บ้านเรากำลังเฝ้าจับตามองอยู่  ส่วนเกมส์ Emil  Chronicle Online , Dream Of Mirror ก็ได้เปิดให้บริการในเมืองไทยไประยะนึงแล้ว  แต่บางเกมส์เพื่อนๆก็คงยังไม่รู้จักกัน  ซึ่งเราเองก็ยังไม่รู้จักเหมือนกัน^_^  

จัดอันดับเกมส์ตามจำนวนโหวต

1.Lunia 

2.2Moons

3.ArchLord

4.Hellgate: London(US)

5.Seal Online

6.Guild Wars

7.9 Dragons(US)

8.The Lord of the Rings Online(US)

9.Granado Espada

10.Pirate King Online

    มีเกมส์ของค่าย Acclaim ติดอันดับถึง 2 เกมส์  ก็คือ 2Moons และ 9Dragons ซึ่งเราเองก็เคยเล่นทั้ง 2 เกมส์นี่มาแล้ว  ขอบอกเลยค่ะว่าสนุกมากทั้ง 2 เกมส์เลย เป็นเกมส์ที่แปลกไปจากทุกเกมส์ที่เปิดให้บริการในไทยในขณะนี้  2Moonsเป็นเกมส์ที่โดดเด่นในเรื่องของความมันส์ค่ะ  ทั้งในส่วนของภาพและเสียง แต่เกมส์นี้ยังไงก็คงไม่มีใครนำมาเปิดให้บริการในไทยอย่างแน่นอน  เพราะภาพรุนแรงเกินไป  ฟันกันแต่ละทีนี่เลือดกระฉูดเลยค่ะ  ส่วนเกมส์9Dragonsก็เป็นเกมส์ที่สนุกมากค่ะ  สกิลเยอะและทำออกมาได้ดีมากค่ะ  และไม่เคยมีเกมส์ไหนที่ทำให้เราสนุกไปกับระบบสกิลของเกมส์ได้เท่านี้มาก่อนเลย  สำหรับเกมส์อื่นๆก็ล้วนแต่เป็นเกมส์ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในฝั่งเอเชีย

    เป็นไงบ้างคะ   ทีนี้รู้กันแล้วยังว่าในSever Inter  ส่วนใหญ่เค้าเล่นเกมส์อะไรบ้าง