วิธีเปลี่ยนเบอร์ scb ผ่านทางออนไลน์พร้อมมาดูวิธีแก้ไข (อัพเดทล่าสุด)

เปลี่ยนเบอร์ scb มีความจำเป็นอย่างไร

ในปัจจุบันหมายเลขโทรศัพท์มือถือของเราไม่ได้เป็นเพียงแค่หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารเท่านั้น แต่หมายเลขโทรศัพท์ที่เราใช้งานในปัจจุบันยังสามารถเข้าไปเกี่ยวข้องกับระบบการเงินต่างๆรวมทั้งการเข้าไปผูกกับบัญชีธนาคารเพื่อใช้ในการรับหรือโอนเงินในระบบพร้อมเพลย์ของธนาคารอีกด้วย ซึ่งถ้าหากเรามีความจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนเบอร์ใหม่อันเนื่องมาจากการเปลี่ยนเครื่องหรืออื่นๆเราสามารถที่จะทำการเปลี่ยนเบอร์ scb ที่จะใช้เป็นเบอร์โทรศัพท์ใหม่ในการผูกกับข้อมูลของธนาคารไทยพาณิชย์ได้โดยการแจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรกับธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งจะทำให้เราสามารถที่จะใช้เบอร์โทรใหม่ที่แจ้งเปลี่ยนเบอร์ scb กับธนาคารในการทำธุรกรรมแทนเบอร์เก่าได้เลยทันที

และบางคนอาจจะสงสัยว่าการเปลี่ยนเบอร์ scb จากเบอร์เก่าและเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ scb เป็นเบอร์ใหม่เราสามารถเปลี่ยนเบอร์ scb ผ่านตู้ atm ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้หรือไม่ ซึ่งตอบได้เลยว่ายังไม่ได้ การเปลี่ยนเบอร์ scb จะสามารถทำได้โดยการติดต่อเพื่อทำการเปลี่ยนเบอร์รับรหัส otp ไทยพาณิชย์ได้กับทางธนาคารเท่านั้น

เปลี่ยนเบอร์ scb มีวิธีการอย่างไรบ้าง

วิธีเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ scb ในกรณีที่เราต้องการใช้เบอร์ใหม่เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินแทนเบอร์เก่าเราสามารถที่จะโทรศัพท์เพื่อขอแจ้งการเปลี่ยนเบอร์ scb ใหม่ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ในระบบอัตโนมัติ SCB

call center 02 777-7777 เพื่อขอเปลี่ยนเบอร์ scb ได้เลย หรือจะติดต่อเปลี่ยนเบอร์ scb ได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทุกสาขา ซึ่งเอกสารที่จะต้องใช้ในการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอเปลี่ยนเบอร์ scb จากเบอร์เก่าเป็นเบอร์ใหม่จะใช้บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง และสมุดคู่ฝากบัญชีธนาคารที่เราใช้เบอร์เก่าในการผูกติดกับบัญชีเพื่อขอทำการเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ scb เป็นเบอร์ใหม่ ซึ่งถ้าหากการขอเปลี่ยนเบอร์ scb ไม่มีสมุดบัญชีหรือเราลืมเอาสมุดบัญชีไปติดต่อธนาคารวิธีแก้ไขเราสามารถที่จะเปลี่ยนเบอร์ scb โดยการใช้บัตร ATM หรือบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์แทนก็ได้

เปลี่ยนเบอร์ scb ในแอพออนไลน์ได้หรือไม่

เราจะสามารถใช้แอพพลิเคชั่น scb easy เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ที่ผูกกับบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ได้หรือไม่ ซึ่งหลายคนเกิดคำถามและมีการโพสเพื่อหาข้อมูลจากแหล่งออนไลน์ต่างๆ ซึ่งจากข้อมูลของธนาคารไทยพาณิชย์การเปลี่ยนเบอร์ scb ในแอพ scb easy ยังไม่สามารถทำได้เนื่องจากยังไม่มีระบบในการรองรับการเปลี่ยนเบอร์ scb ออนไลน์ในรูปแบบนี้ ซึ่งถ้าหากเราต้องการที่จะเปลี่ยนเบอร์ scb จากหมายเลขโทรศัพท์เก่าเป็นหมายเลขโทรศัพท์ใหม่ เราสามารถที่จะติดต่อขอเปลี่ยนเบอร์ scb ได้กับธนาคารไทยพาณิชย์ที่สาขาได้เท่านั้น

Scroll to Top